Vua Hải Tặc - Thời gian cập nhật phiên bản tháng 3 - Đại chiến Sabaody

Go down

Vua Hải Tặc - Thời gian cập nhật phiên bản tháng 3 - Đại chiến Sabaody

Bài gửi  haohmaru5 on Tue Mar 05, 2013 5:13 pm

Với tiêu chí bám sát cốt truyện One Piece, đưa các thuyền trưởng đi trên con đường của băng hải tặc Mũ Rơm, Đảo Bong Bóng sẽ là bến đỗ tiếp theo của con thuyền Vua Hải Tặc.Tại đây, các vị thuyền trưởng sẽ được tận mắt chứng kiến quang cảnh nhà đấu giá người, tự mình tham gia vào trận chiến ở nhà đấu giá để giải cứu cho người cá Keimi. Cùng với nhiều tính năng mới và sự hoàn thiện các tính năng cũ, Đảo Bong Bóng chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho các quý thuyền trưởng.Để các thuyền trưởng có thể tận hưởng trọn vẹn nhất phiên bản lần này, Tổng Bộ Hải Quân thông báo tới các thuyền trưởng thời gian cập nhật phiên bản mới dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 10h00 đến 13h00 ngày 06/03/2013.

Một số nội dung chính trong phiên bản "Đại chiến Sabaody" như sau:

Chiến trường hải tặc
Một số thay đổi về Tinh Bàn
Thuộc tính danh hiệu
Ngoài ra trong phiên bản lần này còn rất nhiều thay đổi hấp dẫn, các thuyền trưởng có thể xem [URL="http://haitac.game5.vn/tin-tuc/vua-hai-tac-phien-ban-dai-chien-sabaody.html"]tại đây[/URL].

Trong thời gian cập nhật phiên bản mới các thuyền trưởng không thể đăng nhập vào game trên tất cả các cụm máy chủ của Vua Hải Tặc. Sau khi update thành công các thuyền trưởng vui lòng clear cache để đăng nhập vào game bình thường. Các thuyền trưởng có thể xem clear cache [URL="http://haitac.game9.vn/tap-su/clear-cache.html"]tại đây[/URL].

Thông tin chi tiết có thể xem tại: [URL="http://haitac.game5.vn/"]http://haitac.game5.vn/[/URL]

haohmaru5

Tổng số bài gửi : 27
Join date : 26/12/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết